Đêm nhạc Cabarê tháng 5

19/05/2012 09:38

Tối ngày 26/5 tại sảnh Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace – 24 Tràng Tiền”, đêm nhạc Cabarê tháng 5 hội ngộ khán giả.

Tối ngày 26/5 tại sảnh Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace – 24 Tràng Tiền”, đêm nhạc Cabarê tháng 5 hội ngộ khán giả. Đây là hoạt động Cabaret – đêm “cà phê nhạc sống” được tổ chức đều đặn một tháng một lần kể từ cuối năm 2010 cho đến nay.




Nghệ sĩ đắm say trong âm nhạc


Đêm nhạc Cabarê được coi là sân khấu dành cho các tài năng mới. Các ca khúc cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt lần lượt được trình bày bởi những giọng ca nghiệp dư nhưng không hề thiếu tình cảm.




Một nhóm nhạc nghiệp dư trình diễn trong đêm nhạc Cabarê


Đêm nhạc Cabare không chỉ là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu thích âm nhạc và yêu thích ngôn ngữ Pháp, mà còn là dịp để chúng ta giao lưu, trao đổi về âm nhạc nói riêng và văn hóa nói chung với bạn bè quốc tế.


Theo hanoigrapevine.com

Tin gần đây