CTKM Chachakids: ƯƠM MẦM - ĐÓN LỘC

30/01/2018 17:17

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ƯƠM MẦM – ĐÓN LỘC”


1.        Tên chương trình khuyến mại (CTKM): “Ươm mầm – Đón lộc”.

2.        Dịch vụ: Chacha.

3.        Thời gian áp dụng (dự kiến): Từ ngày 27/10/2017 đến 25/01/2018.

4.        Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.

5.        Hình thức khuyến mại:

Bán hàng cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

6.        Giải thưởng:

   TT

    Giải thưởng

   Giá trị (Đồng)

              Hình thức trao thưởng

     1

      Giải ngày

        200.000

   Trả vào tài khoản chính của khách hàng

     2

      Giải tháng

       10.000.000

    Tiền mặt hoặc chuyển khoản
7.        Đối tượng tham gia CTKM:

Khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.

8.        Cách thức tham gia và nội dung CTKM:

-           Khách hàng tham gia bằng cách đăng ký gói Chacha Kids Ngày thuộc dịch vụ Chacha.

-           Khách hàng truy cập wapsite/website http://chacha.vn/kids để xem video trên wapsite/website dịch vụ.

     8.1   Giải thưởng ngày

-           Có 90 giải ngày.

-           Thuê bao đăng ký gói Chacha Kids Ngày trong thời gian diễn ra CTKM và là thuê bao đầu tiên xem đúng vào video có số lượt xem nhiều nhất trên trang http://chacha.vn/kids trong ngày sẽ được nhận được giải thưởng ngày trị giá 200.000 đồng chuyển vào tài khoản chính.

-           Mỗi thuê bao chỉ được trúng thưởng giải ngày 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM. Nếu thuê bao đã trúng thưởng trước đó tiếp tục là thuê bao đầu tiên xem đúng video có số lượt nghe nhiều nhất trên trang http://chacha.vn/kids trong ngày thì sẽ bị loại, và thuê bao xem video đó ở thứ tự kế tiếp sẽ là người trúng giải thưởng ngày.

-           Số lượt xem của video là tổng số lượt xem của video trong khoảng thời gian từ 0:00 tới 23:59 cùng ngày.

-           Video được xem nhiều nhất trong ngày và thuê bao trúng thưởng được xác định vào 9:00 của ngày kế tiếp. Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được SMS thông báo từ dịch vụ.

-           Điều kiện để nhận được giải thưởng ngày là thuê bao phải duy trì dịch vụ tối thiểu 03 ngày kể từ khi nhận tin nhắn báo trúng thưởng.

-           Thời gian trả giải thưởng ngày: Ngày thứ 04 kể từ khi hệ thống gửi SMS thông báo tới thuê bao trúng thưởng.

-           Hình thức trả giải thưởng ngày: Nạp tiền trực tuyến topup vào tài khoản chính của thuê bao trúng thưởng qua hệ thống EPAY.

       8.2    Giải thưởng tháng

-           Có 03 giải tháng, mỗi tháng được quy định là 30 ngày bắt đầu từ 00h ngày thứ nhất đến hết 23h59 của ngày thứ 30. Sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, giải sẽ được quy định sang tháng kế tiếp.

-           Thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên ở số thứ tự 33.333 trong tháng sẽ trúng giải tháng với trị giá 10.000.000đồng.

-           Số thứ tự để xét thưởng chỉ được xác định trên tập thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên trong suốt thời gian diễn ra CTKM. Mọi trường hợp hủy dịch vụ và đăng ký lại đều không được tính.

-           Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được SMS thông báo từ dịch vụ. Điều kiện để nhận được giải thưởng ngày là thuê bao phải duy trì dịch vụ tối thiểu 05 ngày kể từ khi nhận tin nhắn báo trúng thưởng.

-           Việc xác minh và trao giải thưởng tháng sẽ do VNPT Media thực hiện theo đúng quy định và quy trình của VNPT-Media.

               +         Xác minh người trúng thưởng: trong vòng 05 ngày kể từ ngày hệ thống nhắn tin thông báo tới thuê bao trúng thưởng.

               +         Thời gian trao thưởng: trong vòng 10 ngày kể từ ngày người trúng thưởng hoàn tất thủ tục và cung cấp đầy đủ giấy tờ xác minh theo quy định.

               +         Hình thức trao thưởng: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.


Chọn ngày:

Album Nghe nhiều

Tình Ca 1

Tình Ca 1

6628 Lượt nghe

Danh sách Người dùng