Chacha: Nghe nhạc hay – Ring ngay quà khủng

22/11/2017 14:42

Chỉ bằng cách Nghe Nhạc Ngẫu Nhiên trên Chacha, bạn sẽ có cơ hội trúng hàng trăm phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 90.000.000đ

 

1.  Nội dung chương trình khuyến mại:

Từ thời điểm 00h00’01” ngày 1/6 đến 23h59’59” ngày 31/12/2017, ứng dụng nghe nhạc Chacha có CTKM miễn phí: Nghe nhạc hay – Ring ngay quà khủng.

Hãy tham gia bằng cách đăng ký dịch vụ Chacha, chọn phần Album. Nếu bạn là 5 người đầu tiên nghe đúng Album có số lượt nghe nhiều nhất trong ngày, Chacha sẽ tặng bạn 50.000đ chuyển vào TK chính . Có tới 5 giải thưởng mỗi ngày với tổng trị giá giải thưởng lên đến 90.000.000đ đang chờ quý khách

2. Thể lệ tham dự chương trình:

- Đối tượng tham gia:

+ Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng là thuê bao đăng ký mới thành công dịch vụ Chacha trong thời gian diễn ra CTKM.

- Cách thức tham gia:

+ Trong thời gian khuyến mãi, Khách hàng đăng ký dịch vụ Chacha bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp (C, C7 hoặc C30) gửi 9234 hoặc có thể đăng ký trực tiếp khi truy cập vào trang http://chacha.vn  hoặc bằng cách dùng ứng dụng Chacha.

+ Sau khi đăng ký quý khách ấn vào mục album để có thể bắt đầu nghe nhạc miễn phí.

+ 5 quý khách may mắn nghe đúng vào album có số lượt nghe nhiều nhất trong ngày sẽ nhận được phần thưởng là 50.000đ chuyển đến tài khoản chính.

+ Có 5 giải thưởng mỗi ngày giành cho 5 thuê bao đầu tiên nghe đúng album may mắn ngày hôm đó.

+ Mỗi thuê bao chỉ được trúng thưởng 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM. Nếu thuê bao tiếp tục lọt vào danh sách trúng thưởng các ngày sau, thì sẽ được loại bỏ ra khỏi danh sách trúng thưởng, thay thế vào đó là thuê bao thứ tự tiếp theo được trúng thưởng.

 3. Thông báo trúng thưởng:

+ Album có số lượt nghe nhiều nhất sẽ được chốt vào lúc 20h00 của ngày.

+ Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được SMS thông báo sau khi đã có thông báo về album được nghe nhiều nhất.

+ Quý khách có thể xem album có lượt nghe nhiều nhất và các khách hàng đã trúng thưởng trên trang chủ http://chacha.vn.

+ Thời gian trả thưởng: sau 03 ngày duy trì sử dụng dịch vụ kể từ khi khách hàng nhận được tin nhắn báo trúng thưởng.

+ Sau khi được công tiền vào tài khoàn chính dịch vụ sẽ thông báo với quý khách hàng qua tin nhắn.

Để đăng ký dịch vụ Chacha, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ http://chacha.vn. Đơn giản hơn, bạn có thể soạn (C, C7 hoặc C30) gửi 9234, hoặc bạn vào kho Ứng dụng Google Play (với Android) hoặc App Store (với iPhone) và tìm kiếm bằng từ khóa “Chacha” 

Chọn ngày:

Album Nghe nhiều

Hương Tràm TOP HITS

Hương Tràm TOP HITS

385 Lượt nghe

Danh sách Người dùng