Tuyển Tập Cẩm Ly & Minh Tuyết - 20 Năm Ca Hát

Tuyển Tập Cẩm Ly & Minh Tuyết - 20 Năm Ca Hát

12020 Lượt nghe

Ở thời điểm nhạc trẻ đang phát triển cách đây hơn 10 năm, đôi song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết rất được khán giả yêu thích và gần như trở thành một hiện tượng của Vpop. Tuy nhiên sau đó, Minh Tuyết sang Mỹ định cư và phát triển sự nghiệp ca hát solo rất thành công, còn Cẩm Ly cũng nhanh chóng trở thành ngôi sao ở thị trường ca nhạc trong nước, thế nên khán giả cũng rất hiếm hoi được gặp lại cặp song ca này trên sân khấu. Tuy nhiên tới đây, Cẩm Ly - Minh Tuyết sẽ đáp lại sự trông ngóng của khán giả bằng một liveshow chung mang tên Cẩm Ly & Minh Tuyết - Kỉ niệm 20 năm ca hát.
Trong liveshow lần này, hai chị em sẽ tái hiện lại con đường âm nhạc của mình và gửi đến khán giả những bản hit thập niên 90 đã ghi dấu tên tuổi của cặp đôi, cũng như giới thiệu những ca khúc mới đặc sắc. 
“Xuyên suốt chương trình là một đêm nhạc đầy ý nghĩa của 2 chị em với chặng đường 20 năm: Tình yêu - Quê hương - Ngày trở về” – Cẩm Ly chia sẻ sơ lược về liveshow sắp tới.
Theo dự kiến, liveshow Cẩm Ly & Minh Tuyết - Kỉ niệm 20 năm ca hát được tổ chức vào ngày 1/11 và 2/11 tới tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM với các khách mời đặc biệt: Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại và diễn viên Đại Nghĩa.

Xem thêm

Bạn cần cài đặt Adobe Flash Player để nghe bài hát này

Get Adobe Flash player